วันที่

30 พฤศจิกายน 2562 - 30 พฤศจิกายน 2564 16:00 - 22:00

สถานที่

สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

เกี่ยวกับ

ขั้นตอนการลงทะเบียนร่วมงานสำหรับ "นักศึกษาเก่า/ผู้ติดตาม"

 1. ให้โอนเงินจำนวน 300 บาทเข้าบัญชีชื่อ สมาคมนักศึกษาเก่าพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ธนาคารกรุงเทพ จำกัด เลขที่บัญชี 101-4-79119-6 โดยทาง Mobile Banking หรือไปทำการโอนเงินที่ธนาคารของคุณ สาขาที่คุณสะดวก
 2. เมื่อได้สลิปหลักฐานการโอนมาแล้ว ให้ถ่ายรูปหรือเก็บรูปสลิปการโอนไว้ในเครื่องของคุณ สำหรับทำขั้นตอนต่อไป
 3. คลิ๊กที่ปุ่ม "ลงทะเบียน" เพื่อกรอกข้อมูลของคุณ โดยเลือกประเภทการลงทะเบียนเป็น "นักศึกษาเก่า"
 4. ให้ทำขั้นตอนการชำระเงิน แล้ว Upload ภาพสลิปการโอน เข้าในระบบด้วย
 5. จากนั้นเมื่อข้อมูลผ่านการตรวจสอบและอนุมัติแล้ว คุณจะได้รับ QR Code เพื่อนำไปแสดงตัวที่หน้างานทางอีเมล ถ้าไม่ได้รับ กรุณาตรวจสอบเมลใน Junk Mail ของคุณ
  (ให้ Capture หน้าจอรายละเอียดต่างๆรวมทั้ง QR Code ที่ได้รับ ไว้ที่มือถือของคุณด้วย เพื่อแสดงแก่เจ้าหน้าที่เพื่อเข้าร่วมงาน)

สำหรับ "นักศึกษาปัจจุบัน" รหัส 58-62 หรืออาจารย์/แขกรับเชิญพิเศษ/เจ้าหน้าที่/คณะทำงาน ให้เริ่มต้นที่ขั้นตอนที่ 3 เพื่อกรอกข้อมูล โดยเลือกประเภทการลงทะเบียนให้ถูกต้องตามสถานะของคุณ กดปุ่ม "ลงทะเบียน" แล้วจบแค่นั้น ไม่ต้องทำขั้นตอนที่ 4 (แจ้งชำระเงิน) จากนั้นคุณจะได้รับอีเมลแจ้ง QR Code เพื่อนำไปแสดงตัวที่หน้างานเหมือนกับขั้นตอนที่ 5

ดาวน์โหลด เอกสารเพิ่มเติม


ค่าลงทะเบียน

15 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2562 (Early Bird) อาจารย์ และ แขกรับเชิญพิเศษ(VIP) ฟรี
15 ตุลาคม - 01 ธันวาคม 2562 ผู้ติดตาม (ที่อายุมากกว่า 18 ปี) 300
15 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2562 เจ้าหน้าที่/คณะทำงาน ฟรี
ช่องทางชำระเงิน : โอนเงินผ่านธนาคาร
ธนาคารกรุงเทพ
เลขที่บัญชี 101-479119-6
ชื่อบัญชี สมาคมนักศึกษาเก่าพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
สาขา สำนักงานใหญ่สีลมถ้าท่านโอนเงินโดยใช้ Mobile Banking ของ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด ซึ่งเป็นธนาคารเดียวที่ไม่ระบุชื่อของผู้โอนเงินในสลิป ดังนั้นเพื่อให้สะดวกในการตรวจสอบหลักฐานการโอนเงิน ขอให้ท่าน กรอกชื่อของผู้สั่งซื้อเสื้อไว้ในช่อง Remark หรือหมายเหตุ ในขณะทำการโอนเงินด้วย

 

ถ้าท่านไม่มีไฟล์รูปภาพของสลิป ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ขอให้ท่านใช้กล้องจากมือถือของท่าน ถ่ายรูปหลักฐานใดๆ ที่แสดงว่าท่านได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว และ Upload ไฟล์ดังกล่าว แทนสลิปของธนาคาร

ลงทะเบียน

 


แจ้งชำระเงิน

ประเภทไฟล์ jpg,jpeg,png,pdf,doc,docx ขนาดไม่เกิน 5MB

ตรวจสอบสถานะ

คำถามที่พบบ่อย

Q
นอกจากทางอีเมลแล้ว ยังมีวิธีการอื่นใดหรือไม่ที่สามารถได้รับ QR Code เพื่อ 1. นำไปแสดงตัวเพื่อเข้างาน 2. นำไปขอรับแก้วเอื้องฟ้าที่สั่งจองไว้

A

ผู้ลงทะเบียนทุกท่านสามารถรับ QR Code ดังกล่าวได้จากหน้าจอ "ตรวจสอบสถานะ" โดยใส่ข้อมูลของตัวเองเข้าไป ได้แก่ ชื่อ+นามสกุล+หมายเลขโทรศัพท์ จากนั้นหน้าจอจะแสดงข้อมูลของท่าน ให้ท่านคลิกที่ปุ่ม "พิมพ์ใบตอบรับการลงทะเบียน" ท่านก็จะได้รับรายละเอียดต่างๆ ครบถ้วนตามที่ต้องการ แทนการรับข้อมูลนี้จากทางอีเมล

หมายเหตุ : ปัจจุบันหน้าจอ "ตรวจสอบสถานะ" ได้ปิดให้บริการชั่วคราว

Q
ถ้าไม่ได้รับอีเมล ตอบรับหรือแจ้ง QR Code ให้นำไปแสดงตัวที่หน้างาน จะทำอย่างไร

A

ถ้าท่านไม่ได้รับอีเมลแจ้งข้อมูลจากระบบการลงทะเบียน ขอให้ท่านไปตรวจสอบอีเมลดังกล่าว ซึ่งอาจจะถูกนำไปเก็บไว้ใน Folder Junk Mail ที่เครื่องของท่าน แต่ถ้าท่านใช้ Public Mail เช่น Gmail หรือ Hotmail ก็จะไม่เกิดปัญหานี้

อนึ่ง ถ้าท่านไม่ได้รับ QR Code หรือลืมเก็บ QR Code ไว้แสดงตัวที่หน้างาน ท่านสามารถเข้างานได้โดยแจ้งข้อมูลต่อไปนี้กับเจ้าหน้าที่ที่หน้างาน คือ ชื่อ+นามสกุล หรือหมายเลขโทรศัพท์ ที่กรอกข้อมูลไว้ตอนลงทะเบียน

Q
ถ้าพบในภายหลังว่า Upload สลิปหลักฐานการโอนเงินผิดไฟล์ จะแก้ไขอย่างไร

A

ให้ Upload ไฟล์เข้าระบบใหม่ ซึ่งไฟล์ใหม่จะเข้าไปแทนที่ไฟล์เดิมที่ผิด โดยการเข้าสู่หน้าจอลงทะเบียนใหม่อีกครั้งหนึ่ง แล้วกรอกเพียงชื่อ+นามสกุลของท่าน จากนั้นระบบจะแสดงข้อมูลต่างๆ ของท่านปรากฏที่หน้าจอ ให้ท่านไปยังส่วน "แจ้งชำระเงิน" แล้ว Upload สลิปใหม่ที่ถูกต้องเข้าไปแทนที่

Q
ถ้าลงทะเบียนเข้าร่วมงานสำเร็จเรียบร้อยแล้ว แต่พบว่าต้องการแก้ไขข้อมูลส่วนตัว จะทำได้อย่างไร

A

สามารถแก้ไข/เพิ่มเติม ได้เฉพาะคำนำหน้าชื่อ,ชื่อ,นามสกุล,รุ่น,กลุ่ม,อีเมล,หมายเลขโทรศัพท์,และชื่อเล่นเท่านั้น โดยการเข้าสู่หน้าจอลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง แล้วกรอกชื่อ+นามสกุลที่ต้องการแก้ไขข้อมูล จากนั้นระบบจะแสดงข้อมูลทั้งหมดขึ้นมาบนหน้าจอเพื่อให้ท่านแก้ไขหรือเพิ่มเติมข้อมูลให้ถูกต้อง สำหรับประเภทการลงทะเบียนนั้น ไม่สามารถแก้ไขได้ เนื่องจากมีผลกระทบต่อการทำงานในส่วนอื่นๆ อีกมามาย วิธีแก้ไขประเภทการลงทะเบียนคือ ต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่ ลบรายการนี้ทิ้งไป แล้วกรอกข้อมูลทำรายการใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง

Q
เราสามารถลงทะเบียนแทนกันได้หรือไม่

A

ระบบเปิดให้สามารถลงทะเบียนแทนกันได้ แต่ต้องทำรายการและชำระเงินรวมถึงการ Upload ไฟล์ แบบ 1:1 คือทำรายการละ 1 คนเท่านั้น เพื่อให้สามารถตรวจสอบได้ง่ายและมีผลต่อระบบรายงานด้วย

สำหรับการลงทะเบียนสั่งซื้อแก้วเอื้องฟ้า 81 ปีแทนเพื่อนๆ นั้น สามารถทำได้ โดยรวบรวมจำนวน/สีแก้ว และโอนเงินครั้งเดียว ตามจำนวนแก้วที่สั่ง x ด้วย 200 บาท แล้วทำรายการสั่งซื้อแก้วเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

สำหรับท่านที่เคยลงทะเบียนสั่งซื้อแก้วไปแล้ว การสั่งซื้อเพิ่มเติมครั้งต่อๆ ไป ท่านไม่สามารถใช้ชื่อเดิมที่ท่านเคยใช้ในการสั่งซื้อแล้ว ท่านต้องใส่วงเล็บโดยที่ในวงเล็บคือ ตัวเลขครั้งที่ ในการสั่งซื้อเพิ่ม ส่วนนามสกุลให้ใช้ของเดิมได้ เช่น นายพรเทพ (2) จรัสศรี เป็นต้น

Q
มีผู้ลงทะเบียนประเภทใดบ้างที่ไม่ต้องโอนเงินค่าลงทะเบียนร่วมงานเอื้องฟ้า 81 ปี

A

ผู้ลงทะเบียนประเภทต่อไปนี้ ไม่ต้องโอนเงินจำนวน 300 บาท การลงทะเบียนสิ้นสุดลงที่การกรอกข้อมูลของท่านเท่านั้น

 1. นักศึกษาปริญญาตรีปัจจุบัน (รหัส 58-62)
 2. อาจารย์และแขกรับเชิญพิเศษ
 3. เจ้าหน้าที่/คณะทำงาน

สำหรับผู้ลงทะเบียนประเภทอื่น ได้แก่ นักศึกษาเก่า/นักศึกษาปริญญาโท/เอก และผู้ติดตามที่มีอายุมากกว่า 18 ปี ต้องโอนเงินค่าลงทะเบียน 300 บาท โดยการทำขั้นตอน "แจ้งชำระเงิน" คือ Upload สลิปเงินโอนเข้ามาในระบบ ขั้นตอนการลงทะเบียนจึงจะสมบูรณ์ ได้รับ QR Code เข้าร่วมงานทางอีเมล

Q
ถ้าท่านประสบปัญหาในการลงทะเบียน เช่น ไม่ทราบขั้นตอนการลงทะเบียน / ลงทะเบียนแล้วแต่ไม่แน่ใจว่าทำรายการเสร็จสมบูรณ์หรือไม่ / ไม่ได้รับอีเมลแจ้ง QR Code / ต้องการสอบถามหรือต้องการคำอธิบาย / ต้องการให้คำแนะนำ ฯลฯ ท่านจะติดต่อสอบถามได้จากที่ใด

A

ท่านสามารถติดต่อสอบถามหรือให้คำแนะนำได้ที่ :

 1. Line ID : 0945652540
 2. โทรศัพท์ : 094-565-2540
 3. อีเมล : pornthep.charatsri@gmail.com

โดยแจ้ง ชื่อ+นามสกุล รุ่นรหัสปี กลุ่ม หรือประเภทผู้ลงทะเบียน ที่ไม่ใช่นักศึกษาปริญญาตรีเก่าหรือปัจจุบันให้ทราบ เพื่อที่จะให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับท่านต่อไป

 

ลิขสิทธิ์ถูกต้อง สำหรับสมาคมนักศึกษาเก่าพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
Develop by IGENCO Co., Ltd.